MAGNETOM Sempra

Đạt kết quả hằng ngày với 1.5T.

MAGNETOM Sempra

Thị trường chăm sóc sức khỏe đang trải qua một sự thay đổi tất yếu. Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải đảm bảo kết quả tốt hơn cho nhiều bệnh nhân hơn với chi phí thấp hơn – mặc dù thiếu nhân lực lành nghề.

Siemens Healthineers hiểu được thách thức này. Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla mới MAGNETOM Sempra cung cấp câu trả lời cho những thách thức này – giúp bạn đạt được kết quả hàng ngày.

Tính năng và lợi ích

Đạt được sự hiệu quả hàng ngày là kết quả của nhiều điều nhỏ diễn ra thuận lợi, tích lũy để tạo ra kết quả mong muốn. MAGNETOM Sempra được thiết kế để làm điều đó, thiết bị cung cấp chất lượng cao nhất quán, mở rộng khả năng lâm sàng và cung cấp sự chắc chắn về tài chính. Các chẩn đoán về não, cột sống và cơ xương khớp chiếm 75%1 số ca hàng ngày. Đối với những trường hợp này MAGNETOM Sempra là trang bị hoàn hảo để cung cấp tính nhất quán đáng tin cậy sử dụng ba công cụ làm việc chuyên biệt (Dot) cho các nhóm bệnh nhân như là một phần của gói tiêu chuẩn, bao gồm các nhóm bệnh nhân khó chụp hình ảnh. Kết hợp điều này với tốc độ chụp nhanh hơn, giúp giảm chi phí vận hành và tạo ra một tiêu chuẩn dịch vụ sáng tạo mới, MAGNETOM Sempra đảm bảo giảm TCO đóng góp vào sự thành công của bạn ngày qua ngày.

Siemens - MRI - MAGNETOM Sempra - Consistent quality, every day with DotGo automated workflow

Chất lượng phù hợp, mỗi ngày với quy trình làm việc tự động DotGo

Mỗi bệnh nhân là duy nhất. Nhân viên có thể thay đổi. Chiến lược linh hoạt và quy trình làm việc hiệu quả giúp bạn tránh được sự không nhất quán trong các lần chụp có thể gây nguy hiểm cho năng suất. MAGNETOM Sempra đơn giản hóa các quy trình và cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe toàn quyền kiểm soát và linh hoạt với quy trình làm việc tự động của DotGO. Ngoài ra, AutoAlign mang lại kết quả nhất quán và có thể tái tạo dựa trên giải phẫu bệnh nhân.

Cơ hội lâm sàng mới, mỗi ngày với ứng dụng Trendsetting

Tăng sự cạnh tranh với các dối thủ, bệnh nhân có hiểu biết đầy đủ và nhu cầu thu hút người giới thiệu làm cho việc phân biệt dịch vụ của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết thông qua các ứng dụng Trendsetting. WARP2 nâng cao, Coils Tim 4G siêu nhẹ,và Quiet Suite, giúp có thể kiểm tra các nhóm bệnh nhân bị loại trừ trước đó (ví dụ: bệnh nhân cấy ghép kim loại2, bệnh nhân cao tuổi bị đau, bệnh nhân lo lắng), đồng thời cung cấp trải nghiệm bệnh nhân tích cực và có được hình ảnh với chất lượng chẩn đoán cao.

Siemens - MRI - MAGNETOM Sempra - New clinical opportunities every day with Trendsetting Applications

Siemens - MRI - MAGNETOM Sempra - Financial certainty, every day with cost-cutting technologies and services

Sự chắc chắn về tài chính, mỗi ngày với các công nghệ và dịch vụ cắt giảm chi phí

Việc cắt giảm bồi hoàn toàn cầu và chi phí hoạt động gia tăng đã khiến các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chịu áp lực tài chính. Các công nghệ cắt giảm chi phí như giao thức kiểm tra 10 phút có thể làm tăng thông lượng và Siemens Healthineers Connect Plan6  giúp bạn đạt được TCO thấp hơn. MAGNETOM Sempra có thể tăng cường hiệu suất hoạt động, tiêu thụ tài nguyên thấp hơn và đảm bảo đầu tư an toàn. Với kích thước 25m² và giá trị kết nối thấp, chi phí xây dựng có thể được giảm xuống mức tối thiểu.

Ứng dụng lâm sàng

Siemens Healthineers - MRI - MAGNETOM Sempra - Image - Neurology

Đạt được độ phân giải cao và đạt hiệu quả từ các giao thức nhanh và quá trình chụp yên tĩnh hơn cho bệnh nhân không hợp tác. Bộ neuro của MAGNETOM Sempra bao gồm các giao thức nâng cao để chụp khuếch tán, hình ảnh tưới máu và fMRI. Brain Dot Engine giúp tăng tính nhất quán, ngay cả khi các điều kiện thay đổi trong quá trình chụp.

Ortho Suite bao gồm một hệ thống giao thức toàn diện toàn diện các giao thức cho hình ảnh khớp bao gồm cả cột sống. Coil Tim 4G với mật độ cực caos sử dụng trong

chụp ảnh MSK cải thiện SNR và vùng phủ sóng giải phẫu. Các giao thức chuyên dụng kết hợp các kỹ thuật khác nhau như băng thông cao, chỉnh góc nghiêng và Advanced WARP

Sự chắc chắn mới trong BODY MRI: FREEZEit hỗ trợ bạn vượt qua chuyển động và mở ra nhiều khả năng chẩn đoán. Với quy trình Abdomen Dot Engine tiêu chuẩn, hiệu quả và toàn diện cho bụng trên với chất lượng hình ảnh tuyệt vời được cung cấp. Và với LiverLab, bạn có thể thực hiện đánh giá gan định lượng, không xâm lấn, khi đang bay.

Siemens Healthineers - MRI - MAGNETOM Sempra - Iamge - Cardiology

Bộ Cardiac Suite bao gồm các ứng dụng tim thường xuyên 2D toàn diện, từ hình thái và chức năng tâm thất đến đặc tính mô. MyoMaps cung cấp thêm một lớp thông tin chẩn đoán có giá trị về những thay đổi thậm chí tinh tế trong thành phần mô – khi có sự thay đổi. Hướng dẫn sẵn có của DotGO giúp làm cho tim mạch trở thành một phần của thói quen lâm sàng của bạn. Cardiac Dot Engine đơn giản hóa định vị hoàn toàn tim với AutoAlign Heart.

Với Angio Suite, chụp động mạch MR tuyệt vời có thể được thực hiện để hình dung các động mạch và tĩnh mạch có hoặc không có tác nhân tương phản. Để quét với phương tiện tương phản, Angio Dot Engine giúp thực hiện thời gian bolus tối ưu hóa tại mỗi lần chụp. Hình ảnh thời gian thực và lệnh AutoVoice hỗ trợ người dùng trong việc sắp xếp thời gian lý tưởng của thiết bị tiện thở, quét và tương phản.

Siemens Healthineers - MRI - MAGNETOM Sempra - Image - Breast MRI

Từ hướng dẫn lâm sàng đến sinh thiết, MAGNETOM Sempra cung cấp một loạt các giao thức bao gồm quét diagnotic tiêu chuẩn, đánh giá cấy ghép bao gồm ức chế silicone và sinh thiết. Sự khác biệt mô mềm tuyệt vời và hình dung đa phương pháp linh hoạt cho phép đánh giá nhanh chóng, đơn giản và có thể tái tạo các kiểm tra MRI  vú. Breast Dot Engine cung cấp các quy trình làm việc khác nhau để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và tính nhất quán.

Với sự kết hợp của coil cột sống mật độ cao và coil

ma trận cơ thể một mình MAGNETOM Sempra cho phép hình ảnh đa chiều tuyệt vời của tuyến tiền liệt về hình thái, sinh lý học và chức năng. Cùng với các giải pháp chuyên dụng để đọc và báo cáo, quy trình làm việc cho MRI tuyến tiền liệt được bao quát toàn diện.

Siemens Healthineers - MRI - MAGNETOM Sempra - Image - Pediatric MRI

Rất khác so với người lớn. Lý do cho những khác biệt này là: phát triển các mô, kích thước cơ thể, nhịp tim nhanh hơn và tuân thủ các yêu cầu nín thở. Với MAGNETOM Sempra, các giao thức có sẵn để thích nghi cho hình ảnh trẻ sơ sinh.

Siemens Healthineers - MRI - MAGNETOM Sempra - Image - Oncology

Onco Suite của MAGNETOM Sempra có một bộ hệ thống các trình tự, giao thức và công cụ đánh giá hướng dẫn người dùng thông qua việc đánh giá chi tiết về nhiều tình trạng ung thư khác nhau. Cùng với hướng dẫn sẵn c của DotGO, công nghệ tiên tiến này cải thiện thông lượng bệnh nhân và cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Thông số kĩ thuật

Hệ thống Magnet
 

Cường độ trường

1.5 Tesla

Độ rộng Gantry

60 cm / 1.97 ft

Khí Heli tiêu thụ

Công nghệ không tiêu tốn khí Heli

Shimming

Chủ động

 
 

Công nghệ RF 

 

Số kênh nhiều nhất4

96

Số kênh thu độc lập có thể được sử dụng đồng thời trong một lần quét và trong một FoV duy nhất, mỗi kênh tạo ra một hình ảnh từng phần độc lập

8, 16

 
 

Năng lượng tiêu thụ

Công nghệ Eco-Power 

 
 

Vị trí và lắp đặt

 

Chiều dài hệ thống

171 cm / 5.61 ft

Trọng lượng hệ thống (đang hoạt động)

4.55 tons / 10,035.44 lb

Kích thước phòng tối thiểu5

28 m2 / 302 sq ft