Our about

Lời giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Hà xin gửi đến Quý bệnh viện, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập vào tháng 7 năm 2002, với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp thiết bị y tế, Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Hà hiện đang là nhà phân phối và cung cấp các thiết bị Chẩn đoán hình ảnh của hãng SIEMENS – CHLB Đức, thiết bị Phục hồi Chức năng của các thương hiệu nổi tiếng như: EGZOTECH, HOCOMA và David Health.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao từ những hãng uy tín, Hoàng Hà JSC còn tư vấn những giải pháp y tế đồng bộ và tiên tiến nhất cho bệnh viện. Thấu hiểu được sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng cũng như khả năng trang bị của từng cơ sở y tế, Hoàng Hà JSC luôn mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm nhằm phù hợp với khả năng tài chính ,nhu cầu sử dụng hiện tại và mở rộng nâng cấp trong tương lai của khách hàng.

Với đội ngũ bán hàng và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong được chọn làm đối tác tin cậy, đồng hành cùng Quý Bệnh viện, Quý khách hàng trên con đường đổi mới và phát triển.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Hoàng Hà JSC phấn đấu để trở thành công ty cung cấp dược phẩm, trang thiết bị y tế và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Hà hoạt động với phương châm:

SỨ MỆNH

Xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng đủ trình độ và dày dặn kinh nghiệm để có khả năng tư vấn cho khách hàng những giải pháp y tế tối ưu nhất

Phát triển đội ngũ kỹ thuật trình độ cao đáp ứng việc chuyển giao công nghệ tân tiến nhất đến tay người sử dụng. Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị y tế trong lĩnh vực công ty kinh doanh.

Kết nối với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các trường đại học và các viện nghiên cứu nhằm tăng cường năng lực khoa học kỹ thuật cho Công ty và tối ưu hóa chất lượng và khách hàng.

Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, liên tục đi dầu trong nắm bắt xu hướng phát triển khoa học công nghệ trên toàn thế giới, qua đó cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng